ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ไปซาวไม่เห็นอะไร จะเป็นไรไหมคะ

น้ำหนักก็ขึ้นมากเป็น 10 โล

2 ตอบกลับ

ไม่เห็นอะไรคือไม่เห็นตัวเด็กหรอไม่เห็นเพศคะ

5y ago

ซาวด์ รพ.รัฐ หรอคะ แล้วแผ่นซาวด์เปนดำๆไม่เห็นอะไรเลยใช่ไหมคะ ถ้าใช่คือเปนกับเครื่องซาวด์ ซาวด์ที่คลีนิคเห็นชัดแจ๋วทุกส่วน

ท้องยังเล็กอยู่ค่ะ