ท้องได้12w น้ำหนักลดไปแล้ว5โล

ท้องได้12w ค่ะน้ำหนักลดไป5โล กินของหวานปากมักจะขมตลอดเลยค่ะ น้ำลายก็ไหลตลอด ใครพอมีวิธีให้น้ำลายไม่ต้องไหลเยอะบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลดเป็นเรื่องปกติในไตรมาสแรกแค่ พยายามหาวีธีเา แต่ละคนไม่เหมือนกัน อาจกินของมีรสชาติอมเปรียว อมหวานอาจช้วยได้

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ได้8w น้ำหนักลงไป6กิโลแล้วจ้า กินอะไรไม่ได้ นอน รพ 3คืนเลย

9mo ago

คุณแม่สู้ๆนะคะ เราจะสู้เพื่อลูกน้อยไปด้วยกันค่ะ