ท้องได้27สัปดาห์+5วันท้องเล็กไปรึป่าวค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล😊#ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยจร้า🥰🥰

27สัปดาห์+5วัน

ท้องได้27สัปดาห์+5วันท้องเล็กไปรึป่าวค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล😊#ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยจร้า🥰🥰
1 ตอบกลับ

นี่ท้องจนคลอด นน.ขึ้น9โลค่ะ555

3y ago

ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอเนอะ🥰