ท้องได้5เดือนน้ำหนักขึ้น10โล เยอะไปมั้ยค่ะ?

ถ้า9เดือนจะขนาดใหน

2 ตอบกลับ

9 เดือน 7 กก.ค่ะ ตอนนี้ลูกในท้อง 2.8 กก. แต่เคยอ่านว่าขึ้นเยอะก็ลงเยอะ ถ้าเลี้ยงลูกด้วยนมแม่นะ บางคนผอมกว่าตอนก่อนท้องอีก สำคัญคือ คุมอาหาร เน้นทานอาหารมีประโยชน์ ลดแป้งน้ำตาล ไม่ถึงกับงดนะคะ ลด!พอ เพราะพวกนี้จะทำให้เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ เราบึ้นแค่นี้ยังน้ำตาลในเลือดสูงเลย 🤣🤣🤣 ชอบกินขนม

สำหรับเราคิดว่าเยอะนะ ท้องแรกเราก็ขึ้นเยอะ 27 โล กว่าจะลงเท่าเดิม ทรมานนน

5y ago

กลัวจะไม่ลงล่ะค่ะ😆😆😆