ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบา

ท้องได้ 32+5 รู้สึกว่าวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีอาการเจ็บหรืออะไรเลย แค่รู้สึกเขาดิ้นน้อย ดิ้นเบา จะเป็นไรไหมคะ 😓

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องอาจใช้เวลานอน เยอะกว่าเดิม อาจจะดิ้นเป็นเวลา ให้แม่สังเกตว่าน้องยังดิ้นอยู่ ก็พอค่ะ จากนี้ไปน้องก็อาจจะดิ้นน้อยลงเพราะน้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในมดลูกของแม่จะแคบลง ทำให้แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงค่ะ ✌️✌️✌️สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้ถึงกำหนดคลอดเข้าเต็มทีแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰🥰

ถ้ามากกว่าสิบครั้งไม่เป็นไรค่ะ