น้ำนม

น้ำนมเราตอนคลอดลูกมาแรกๆมีเยอะมากคน พอไม่สบาย น้ำนมก็หลายไปจากที่เคยมาเยอะก้อแทบจะไม่มี ทำยังไงถึงจะมีน้ำนมเยอะไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าตามเวลาค่ะ กินเสร็จแล้วแม่ปั๊มส่วนที่เหลือออก พยายามให้น้องเข้าเต้าให้มากนะคะ จะช่วยได้มากเลยค่ะ