น้ำคล่ำเยอะเกินเกณฑ์ ไม่ได้เป็นเบาหวาน มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

น้ำคล่ำเยอะเกินเกณฑ์ ไม่ได้เป็นเบาหวาน มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ กลัวลูกผิดปกติจังเลยคะ ตอนนี้มีความกังวลมากๆคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแชร์มาหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแจ้งว่าไม่มีความเสี่ยงอะไร ก็ไม่ต้องกังวลจ้า