รกแก่ก่อนกำหนด (รกเสื่อมก่อนกำหนด)

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ 31+2 วิค

1 ตอบกลับ

เราเคยเจอภาวะนี้ช่วงประมาณนี้แหล่ะค่ะ พอคุณหมอทราบตรงนี้แล้วก็จะมีการเฝ้าระวังหลายๆเรื่อง เพิ่มขึ้น ให้เรา แต่ตัวแม่เองไม่ต้องกังวลค่ะ ไปพบหมอให้ถี่ขึ้น ทานอาหารมีประโยชน์เยอะๆเพราะการส่งต่อสารอาหารจะเสื่อมไปด้วย

2y ago

ขอคำแนะนำการทานอาหารเพิ่มที่คุณหมอได้ค่ะ