ขอสอบถามนะคะ

ท้องได้22สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยจิ้ดๆ บ่อยๆ อันตรายไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีเลือดออก หรือมีอาการท้องแข็งถี่ สามารถปวดแล้วหายได้เอง ไม่ได้ปวดนาน หรือปวดมากก็ปกติค่า เพราะลูกเราตัวโตขึ้น ทำให้มดลูกเกิดการขยายตัว จึงมีอาการปวดท้องน้อยได้ค่ะแม่

6mo ago

ยินดีค่า ตอนท้องเราก็ปวดค่ะ มันคล้ายๆเหมือนปวดประจำเดือนหน่วงๆหน่อย เดี๋ยวก็หายนะแม่