สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 31+2 วันนี้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องอยู่ที่ 2,700 กรัม แม่ตกใจคุณหมอก็ตกใจว่าน้องตัวใหญ่ เลยให้ตรวจน้ำตาลก็ผ่านค่ะ ไม่ได้เป็นเบาหวาน มีแม่ไปที่มีประสบการณ์ลูกตัวใหญ่มั้ยคะ แล้วถ้ากว่าจะไปถึงกำหนดคลอดลูกจะหนักขนาดไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

3000-4000++แน่ๆค่ะแม่สุดยอดเลยค่ะ??