ไม่ได้เป็นเบาหวาน แต่บางมื้อก็น้ำตาลสูง

สอบถามแม่ๆค่ะ ไม่ได้เป็นเบาหวาน แต่ตอนนี้ 25 วีคแล้ว บางมื้อกินแล้วก็น้ำตาลสูง เป็นแค่บางมื้อ บางวันค่ะ ตะเป็นตรายต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะสะสมได้ค่ะ เสี่ยงน้ำตาลเบาหวาน บ้านนี้แม่ ตรวจน้ำตาล น้ำตาลเกิน ได้ค่า 158มก. ต้องคุมอาหาร งดหวานไปเลย รู้ตัวเองว่าชอบขนม น้ำหวาน อาทิตย์หมอนัด กลืนน้ำตาลเจาะเลือดใหม่ กังวลมากกลัวค่าไม่ลง

แม่เลี่ยงหวานได้ก็ดีค่ะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ