มีใครเคยเป็นไหมคะ น้อยใจสามี แล้วมานอนร้องไห้คนเดียว ช่วงนี้แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ

น้อยใจสามี ต้องแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ 😪😪

97 ตอบกลับ

ตอนนี้ทุกคืนเลยค่ะ​ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งหนักเลยค่ะ

เป็นบ่อยคะ สามีไม่สนใจก็ร้อง ไม่อยู่ด้วยก็ร้อง

เป็นบ่อยค่ะ บางทีคิดว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า

เป็นมากกเลนค่ะช่วงท้อง นิดหน่อยก็น้ำตาไหล

บ่อยมากค่ะ บางครั้งก็เรื่องกับข้าว 🤣🤣🤣

ไม่เป็นค่ะ​ ส่วนมากจะกัดหัวแฟนมากกว่า😅

เป็นบ่อยอยู่ค่ะ นิดๆหน่อยๆน้ำตาก็ไหล5555

บ่อยมากเลยค่ะ คิดมากเรื่องอื่นด้วยค่ะ

เป็นค่ะพูดอะไรนิดหน่อยน้ำตาก็ไหลแล้ว

ประจำเลยค่ะน้อยใจได้ทุกเรื่องเลย