มีใครเคยเป็นไหมคะ น้อยใจสามี แล้วมานอนร้องไห้คนเดียว ช่วงนี้แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ

น้อยใจสามี ต้องแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ 😪😪

97 ตอบกลับ

ที่สุดเรยคะตอนไม่ท้องไม่เคยเป็น

เป็นเรื่องปกติของคนท้องนะคะ555.

เป็นอยู่ค่ะ พยายามไม่คิดอะไร

เป็นเกือบทุกวัน​ ทุกคืนค่ะ555

เป็นตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ

เคยค่ะ ช่วงท้องเดือนแรกๆ

แม่บ้านนี้เป็นทุกวันค่ะ

เป็นทุกวันเลยคะ😂

ช่วงนี้เป็นบ่อยมากคะ555

เคยค่ะ อารมณ์ช่วงแรกๆ