มีใครเคยเป็นไหมคะ น้อยใจสามี แล้วมานอนร้องไห้คนเดียว ช่วงนี้แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ

น้อยใจสามี ต้องแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ 😪😪

97 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เป็นเพราะฮอร์โมนเราเริ่มเปลี่ยนค่ะ 😅

เป็นค่ะ สามีไม่เคยเข้าใจกับอารมณ์ตอนนี้ที่เป็นอยู่เลย

เป็นค่ะ อารมณ์โกรธ นอย อธิบายไม่ถูกค่ะ เป็นบางวัน นะค่ะ

เป้นค่ะ แต่พยายามไม่สนใจค่ะ เพราะกลัวผลกระทบถึงลูกค่ะ

ร้องไห้แทบทุกวัน น้อยใจเก่ง ทั้งๆที่เขาก็บอกรักทุกวัน

เป็นคะเเต่ไม่บ่อยพยายามไม่คิดมาก ทำตัวร่าเริงเข้าใว้

เราก็ร้องค่ะ เเต่ว่าเราไม่แอบ เราร้องให้เค้าเห็นเลย

อารมณ์เเปรปรวนค่ะ เราอยุเฉยๆก้ร้องน้อยใจชีวิต สรพัด

เปนเหมือนกันคะ น้อยใจเองทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เคยเปน

เป็นฮอโมนคนท้องแหล่ะค่ะ .... นิดๆหน่อยๆก็จะร้องง่าย