สอบถามค่ะ น้องอายุ 16 วัน กิน 3-4 ออนซ์

น้องไม่เข้าเต้าค่ะ ให้กินขวด นมแม่ล้วน ครั้งละ 3-4 ออนซ์ แบบนี้น้องเป็น OverFeeding ไหมคะ ถ้าไม่อิ่มร้องไห้ไม่ยอมนอนเลยค่ะ (ใส่ขวดไว้ครั้งละ 2 ออนซ์ แล้วจับเรอ แต่ก็ไม่พอ แจ๊ะปากตลอด) เราจะลดปริมาณลงยังไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เยอะค่ะ