นม

คือดิฉันปั๊มนมได้ครั้ง 2 ออนซ์ แล้วนำไปแช่ช่องตู้เย็นธรรมดา อีก 3 ชม ปั๊มต่อ ได้ ครั้งละ 2 ออนซ์เหมือนเดิม แต่นำไปเทรวมกับนมรอบก่อน ซึ่งขวดเก็บนมแช่ในตู้เย็นไว้แล้ว แล้วนำออกมาเทรวมกัน แล้วแช่ต่อ เพื่อให้ลูกได้กินครั้งละ 4 ออนซ์ เพราะปกติเค้ากินครั้งละ 4 ออนซ์ แบบนี้สามารถนำมารวมกันได้ไหมค่ะ นำนมที่ปั๊มครั้งที่สองมาแช่รวมกันได้ไหมค่ะ แล้วอยากทราบว่านมที่นำออกมาแล้ว นำมาใส่ขวดให้ลูกกิน แล้วลูกกินไม่หมด เราเอานมใหม่มาเติมจนให้ครบ4ออนซ์ รอให้ลูกกินมื้อต่อไปได้ไหมค่ะ (เพราะที่เค้ากินไม่หมดเราเสียดายไม่อยากทิ้งค่ะ)

2 ตอบกลับ

เราไม่เคยเอามารวมกันค่ะ ปั๊มได้แต่ละรอบใส่ถุงเก็บน้ำนม แนะนำเขียนวันที่เวลาที่ปั๊มให้ชัดเจนค่ะ

ไม่เคยรวม เทแยกเป็นรอบๆ ใช้ถุงเก็บนมแม่ขนาด 3 ออนซ์