นมแม่ล้วนแต่ไม่อึ 4-5วัน

น้องอายุ2เดือน20วัน ไม่ค่อยอึ แม่กังวลใจค่ะ กินนมปกติค่ะมื้อล่ะ 4ออนซ์ แต่ก่อนหน้านี้กิน 2ออนซ์ ทุก 2-3ชม แต่เหมือนไม่อยู่ท้องเพราะร้องเข้าเต้าต่อตลอด เลยให้กิน4ออนซ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่อึหลายวันได้ ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย