ผลสรุปสุดท้าย

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ??

ผลสรุปสุดท้าย
288 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งนะค่ะ

สู้​ๆ​ค่ะ​ค่ะ ดู​แลตัวเองดีๆเดี๋ยว​น้อง​ก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเดะน้องก็กลับมาใหม่เมื่อเราพร้อม

เสียใจด้วยค่ะแม่ เด่วน้องกลับมายุกะแม่อีกแน่นอนค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ เราก็ลูกคนแรกเสียในท้องตอนก่อนคลอด 1วัน

เข้มแข็ง​นะคะคุณ​แม่​สู้​ๆคะเป็นกำลัง​ใจ​ให้​คะ

เสียใจด้วยนะคะ..แต่คุณแม่ก็ต้องเข้มแข็งนะคะสู้ๆๆ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะสู้ๆนะคะ

สู้ๆๆคะแม่ น้องจะมาใหม่ คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ