น้องไม่อยู่แล้วค่ะ1เดือนกว่าๆ

41 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะ น้องไม่อยู่เหมือนกันค่ะ ประมาฯ2เดือน เสียใจมากเลยค่ะ สู้ต่อแล้วกันนะเรา

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ ระหว่างนี้คุณแม่ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่​ บ้านนี้น้องหลุดไป2ครั้งค่ะ​ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวไวแล้วมีน้องใหม่นะ

เสียใจด้วยนะคะ ตามกฎของแอพแม่ต้องเบลอภาพด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ 🥺 แต่รบกวนเบลอภาพหน่อยค่ะ

เสียใจด้วยค่ะเดวน้องก้อกลับมาค่ะสู้ๆๆๆ

ทำไมไม่เบลอภาพคะ??🙄กำลังกินข้าวพอดีเลย

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เบลอภาพค่ะทั้งหดหู่ทั้งน่ากลัว