ผลสรุปสุดท้าย

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ??

ผลสรุปสุดท้าย
288 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เดี๊ยวน้องต้องกลีบมาแน่นอนค่ะ

เสียใจด้วยนะแม่ แต่เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่คะ♥️

พึ่งหลุดมาดๆวันนี้เหมือนกันปวดท้องมากๆ สู้ๆคะ

5y ago

เราก็กัว หมอบอกว่า น่าจะออกหมดเเร้ว พรุ่งนี้หมอนัดดจร้า

เสียใจด้วยนะคะ ของเราก็ไม่อยู่1คน (ท้องแฝดค่ะ)

สู้ๆน่ะค่ะเดี่ยวน้องก้กลับมาอย่าท้อน่ะค่ะ💗

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ..ครั้งหน้าเอาใหม่ค่ะพยายามค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆเป็นกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาเร็วๆนะคะ

ไม่เปนไร...สู้ใหม่แล้วกลับแข็งแรงไวๆนะคะ