แท้ง

จากที่ถามเรื่องมูกเลือด..ตั้งครรภ์ได้2เดือน..น้องไม่อยู่แล้วค่ะ..ขอบคุณทุกคนที่ตอบคำถามด้วยนะคะ..แท้งวันที่8?..หมอกำลังส่งชิ้นเนื้อไปตรวจ

แท้ง
69 ตอบกลับ

ท้องแรกเมื่อเมษา62 ได้แค่5สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องมาก พอเข้าห้องนำ้เลือดเต็มกางเกงใน ตกใจมาก แต่สุดท้ายก้อหลุดเหมือนกัน แต่ทำร่างกายไห้พร้อม เดือน ตุลา62 เราท้องใหม่อีกครั้ง เพราะหมอบอกว่าจะท้องง่ายกว่าเพราะมดลูกมันพองตัว ตอนนี้18w6d แร้ว เอาใหม่นะ เป็นกำลังใจไห้ (แต่เรางดขับรถ งดมีอะไรกะแฟน ไม่ยกของหนัก หรืออะไรที่ทำไห้เสี่ยง)

เสียใจด้วยนะค่ะ😢ยังไงก็เข้มแข็งเข้าไว้นะค่ะขอให้น้องได้กลับมาเกิดเป็นลูกคุณแม่ใหม่อีกครั้งนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เชื่อว่า เมื่อร่างกายคุณแม่พร้อม แข็งแรง น้องจะกลับมาใหม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะเราก็พึ่งแท้งน้องมาได้สามวันเงค่ะแต่ยังใงก็สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็กำลังเจอปัญหาแบบนี้เหมือนกันคะ 😓😢

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็แท้งตอนเมษาปัจจุบันท้องใหม่ตอนนี้ใกล้คลอดแร้วจ้า

เสียใจด้วยนะครับ ขอให้มีกำลังใจกลับมาเริ่มต้นใหม่นะครับ สู้ๆๆครับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็เคยแท้งคะ แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วคะ ท้อง2

เสียใจด้วยนะคะที่ก็น้องไม่อยุ่ด้วยเหมือนกัน พึ่งแท้งมื้อวาน😣

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองก่อนค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่