น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

หมอบอกน้องหัวใจหยุดเต้น สมองบวม ลำไส้บวม

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ หัวอกเดียวกันเลยค่ะ น้องไม่อยู่ด้วย คิดว่าน้องไปเที่ยวเดวก็กลับมาคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สาเหตุเกิดจากอะไรหรอคะ ขอโทษที่เสียมารยาทถาม และแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าเด็กไม่สมบูรณ์ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเเม่ สู้ๆค่ะ

กี่วีคคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆนะคะ

4y ago

สู้ๆๆๆ นะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ