ผลสรุปสุดท้าย

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ??

ผลสรุปสุดท้าย
288 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ได้9สัปดา มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ออกประมาน7วัน ตอนนี้ก็ยังใม่หายเรย ออกบ้าง ใม่ออกบ้าง ปวดท้องเหมือนประจำเดือนนิดน่อย นอนโรงบาล4 คืน กับมาบ้านหลุดเลยจร้า ไปซาวดู มดลูปปิดสนิทค่ะ ออกหมด เสียใจมากค่ะ

สู้ๆค้ะ หนูก็เคยหลุดตอน6เดือนกว่าเพราะมดลูกต่ำแต่น้องยังปกติแข็งแรงดีแต่หมอก็ให้เอาน้องออกเพราะแม่ไม่ไหวแล้ว หลังจากน้องหลุด4เดือนก็ท้องใหม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว❤️

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆนะคะเราเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเหมือนกันค่ะหมอขูดมดลูกให้เรียบร้อยนอนโรงพยาบาล 1 วันตอนนี้กลับมาพักฟื้นที่บ้านค่ะขอให้แม่แข็งแรงไวไวนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้คะ รักษาตัวสักพัก กินยาบำรุงสักระยะ ไม่นานน้องก็มาอีกคะ ..แม่บ้านนี้หลังจากน้องเสียไป ประมาณ7เดือน ก็ท้องต่อเลยคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ...คุนแม่สู้ๆ เราคลอดลูกคนที่3ไม่อยู่เหมือนกัน คลอดครบกำหนดน่ะ แต่น้องไม่แข็งแรง ตอนนี้ท้องคนที่4ละ

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็จะกลับมา ของแม่บ้านนี้ท้องนอกมดลูกรักษาเป็นเดือน พอหายก็พักท้อง 3 เดือน ตอนนี้สมหวังแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เคยเสียน้องไปเช่นกัน เริ่มต้นดูแลตัวเองใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราจะสู้ต่อไปด้วยกันนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เราเองก็เพิ่งเสียคนที่2ไปเมื่อวันที่5ที่ผ่านมานี่เองค่ะ มองหน้าลูกคนโตละน้ำตาจะไหลค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเพิ่งขูดมดลูกเมื่อวานเสาร์ออกจากโรงพยาบาลมาพักฟื้นที่บ้านได้ 2 วันละค่ะสู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะ​คะ​หนูก็เคยผ่านเเบบนี้มาเหมือนกัน​ ตอนนี้ท้องไหม่ได้13วีคเเล้วคะ​ สู้ๆนะคะพี่