น้องไม่อยู่แล้วค่ะ เราจะ ยกเลิกการติดตามแอปอย่างไรค่ะ มีอาการเลือดออกและมีถุงน้ำคล่ำเล็กๆหลุดออกมา##

มีเศษรกหลุดออกมาทั้งหมดค่ะ เราจะมีวิธีดูแลตัวเองหลังแท้งอย่างไรบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ ของเราหมอแนะนำให้คุมกำเนิด 3 เดือน แล้วก็ออกกำลังกายดูแลตัวเองค่ะ ส่วนตัวกินโฟลิกด้วย ไม่นานน้องก็กลับมาค่ะ สู้ๆค่ะแม่

3y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ แต่เราเอารูปให้คุณหมอดู คุณหมอบอกว่า รออีกหน่อย พอซาวด์ดู คุณหมอบอกมีก้อนขาวอยู่ที่มดลูกค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่. ดูแลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่คะ. เราก็เคยเป็นแบบนี้ 2 ท้องเลยคะ ตอนนี้ท้องที่ 3 ได้ 7 เดือนแล้วคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เราเคยผ่านช่วงเวลานี้มาแล้ว สู้ๆค่ะเดียวน้องก้อมาใหม่

3y ago

คุณหมอบอกว่ายังมีก้อนขาวๆอยู่ที่มดลูก เราก้ยังแอบหวังค่ะ ที่ที่ความหวังเหลือน้อยมากๆ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยคะ