ผลสรุปสุดท้าย

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ??

ผลสรุปสุดท้าย
288 ตอบกลับ

สู้​สู้​ค่่ะ​ เข้าใจความรู้สึกเลย​เคยเสียน้อง​ตอน7เดือน​ .. ตอนนี้ท้องใหม่​12​week.แล้ว

✌✌ค่ะ เคยแท้งมา2ครั้ง แต่ใจสุ้ ตอนนี้น้องคลอดได้ 4เดือนแล้วค่ะ เดี๋ยวเขาก็มาอีกนะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะพระเจ้าอาจจะทดแทนให้ด้วยกับสิ่งที่ดีกว่า สุ้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เริ่มใหม่ค่ะบำรุงร่างกายให้พร้อมเดี๋ยวน้องมาใหม่แน่ๆค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะ กลัวเหมือนกันเราก้อเปนอยู่ตอนนี้ภาวะแท้งคุกคาม😔

เสียใจด้วยน่ะค่ะแต่น้องเสียด้วยสาเหตุอะไรค่ะ.. ขอโทดน่ะค่ะที่ถาม..

เสียใจด้วยนะค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ ยังไงคุณแม่ต้องสู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้✌🏻❤️

สู้ๆค่ะ ถ้ามีบุญวาสนาต่อกันน้องจะมาเกิดกับคุณแม่อีกค่ะ

สู้ๆๆน่ะ ตอนนี้ดิฉันก็สู้เพื่อเจ้าน้อย อยู่เช่นกัน