แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้องที่2แล้วอายุ ครรภ์ได้แค่ 7-8 สัปดาห์ มีเลือดออกแล้วน้องหัวใจหยุดเต้น

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ 😔😔

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้องที่2แล้วอายุ ครรภ์ได้แค่ 7-8 สัปดาห์ มีเลือดออกแล้วน้องหัวใจหยุดเต้น
28 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนท้องที่ 2 ตอนนี้ทัอง3 กำลังได้ 8 week แอบกลัวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ