แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้องที่2แล้วอายุ ครรภ์ได้แค่ 7-8 สัปดาห์ มีเลือดออกแล้วน้องหัวใจหยุดเต้น

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ 😔😔

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้องที่2แล้วอายุ ครรภ์ได้แค่ 7-8 สัปดาห์ มีเลือดออกแล้วน้องหัวใจหยุดเต้น
28 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่น้า 🥺

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ ❤️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจ​ด้วย​ค่ะ​คุณแม่​

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยน่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่