มีเลือดออก

น้องไม่อยู่แล้วคะ หลังจากเมื่อคืนตอนตี2กว่า มีเลือดออกเยอะมาก จนตอนเช้าไปหาหมอ ตรวจภายในอิกรอบ หมอให้ขูด เลยต้องส่งตัวไปรพ.สิทธิ์ประกันสังคม ตอนนั้นเจ้บท้องหนักมาก เสียเลือดจนหน้ามืดดีที่มีแฟนอยู่ด้วย รอเข้าห้องเผื่อทำการขูดใช้ยาลบสลบตื่นมาอิกทีเส้ดแล้ว หมอให้กลับบ้านมาพักฟื้นต่อได้เลย ถามว่าเสียใจมั้ยมากคะแต่ก็คิดว่ายังไม่ถึงเวลาที่เขาจะมาเกิดเป้นลูกเรา ✌️✌️???

มีเลือดออก
56 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เคยเลือดออกตอนตี3 เหมือนกัน แค่หยุดๆ แต่ก็ตกใจ ตอนนั้น 7สัปดาห์ ใกล้ๆๆจะ8สัปดาห์ หมอซาวด์ บอกเด็กยังปกติ สู้ๆๆนะค่ะแม่ เดี๊ยวน้องก็มาใหม่

4y ago

ขอบคุณกำลังใจคะ

เสียใจด้วยนะคะ แต่ถ้าได้ขูดมดลูกจะติดง่ายคะ เดี๋ยวน้องก็มานะคะ เพราะเราก็เคยแท้งแล้วขูดมดลูกเหมือนกัน ผ่านไปไม่กี่เดือนก็ติดคะ สู้ๆนะคะ

4y ago

คะ ขอบคุณกำลังใจนะคะ

หลังจากที่เมนบอกแม่ว่าเสียใจด้วยตอนนี้ก็เสียใจให้ตัวเองค่ะน้องไม่หายใจแล้วกำลังจะเอาน้องออกค่ะสู้ไปด้วยกันเนาะแม่เนาะ😭😭😭

4y ago

สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกันคะ แม่

เสียใจด้วยนะคะ เราก็พึ่งแท้งไปได้3เดือนค่ะ ตอนนี้ก็ท้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง น้องจะต้องกลับมาอีกแน่ๆค่ะ_

4y ago

ขอบคุณกำลังใจนะคะ

สู้ๆนะคะ​ เดี๋ยวน้องก็กลับมาอยู่กับเเม่อีกครั้ง🥰💜

เสียใจด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะแม่ สู้ๆ

ดูแลสุขภาพให้ดีค่ะแม่เดียวน้องก็มาอีกค่ะ

4y ago

คะ ขอบคุณกำลังใจ นะคะ

สู้ๆนะคะ เราก้อแท้งสมบูรณไปตอน8สัปดาห์คะ

4y ago

คุณแม่ก็ สู้ๆนะคะ

ส่งกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ