มีเลือดออก

น้องไม่อยู่แล้วคะ หลังจากเมื่อคืนตอนตี2กว่า มีเลือดออกเยอะมาก จนตอนเช้าไปหาหมอ ตรวจภายในอิกรอบ หมอให้ขูด เลยต้องส่งตัวไปรพ.สิทธิ์ประกันสังคม ตอนนั้นเจ้บท้องหนักมาก เสียเลือดจนหน้ามืดดีที่มีแฟนอยู่ด้วย รอเข้าห้องเผื่อทำการขูดใช้ยาลบสลบตื่นมาอิกทีเส้ดแล้ว หมอให้กลับบ้านมาพักฟื้นต่อได้เลย ถามว่าเสียใจมั้ยมากคะแต่ก็คิดว่ายังไม่ถึงเวลาที่เขาจะมาเกิดเป้นลูกเรา ✌️✌️???

มีเลือดออก
56 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ แม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

เสียใจด้วยน้ะคุนแม่ สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ..

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ กี่วีคค่ะ