39+4ยังไม่แตก

น้องไม่ยอมออกมาเลยคะแม่ให้ไปพ่อตาม ท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ก็แล้วไม่มีอาการว่าจะออกมาเลยท้องแรกคลอด38+2ท้องสอง39+4ก็เงียบกริบกำหนดคลอด18นี้แล้ว ทีมลุ้นเพศ...ท้องแบบนี้คิดว่าญหรือชคะแม่ๆหมว่าผญแต่ไม่100%

39+4ยังไม่แตก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่19ค่ะ เพศญ.ค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ ให้คุณพ่อช่วยก็แล้ว ท่าผีเสื้อก็แล้ว พรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

9mo ago

เหมือนกันคะทำทุกวิธีแล้วเหลือแค่กินหมูกะทะ😂หมอนัดกระตุ้น18มค.

กำเนิดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันอังคารนี้ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองรู้สึกท้องแข็งทุกชม. ไม่ไหวแล้วอยากแตกมาก

9mo ago

หมอนัดกระตุ้น18นี้คะ

ท้องแรก38+5 คลอด ท้อง2ตอนนี้38+5เงียบกริบเลยจ้า ลองทานสัปปะรสนะคะไปอ่านเจอในกูเกิ้ลมาค่ะ🤣บ้านนี้จะลองดู

9mo ago

บ้านนี้ลองแล้วผลที่ได้คือท้องเสีย🤣น่าจะเห็นผลกับบางคน

39วีคค่ะ กำหนด21 มกราคม แค่โดนกระตุ้นคลอดไปแล้ว1ครั้ง ปากมดลูกเปิด2 เซน ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ เงียบกริบ

9mo ago

จะโดนกระตุ้นครั้งแรก18นี้กลัวเจ็บจัง

เราก็ 39 วีค แล้วค่ะเงียบมากไม่มีอาการเจ้บท้องเลย มีแต่ท้องเสีย สองสามวัน แล้วก็ คอแห้ง

เหมือนกันเลยค่ะรอลุ้นเพศ+กำหนดคลอด18/01/67 แต่ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนด21มกรา ผู้ชายคะเงียบกริ้บ😂ถ้าให้ทายท้องแม่น่าจะผญ.นะคะ

9mo ago

18นี้ก็จะโดนกระตุ้นแล้วตื่นเต้น+กลัวเจ็บถ้าเงียบอีกเนี่ยอิแม่ยิ่งกลัวโดนยาเร่งคลอด😂

เราก้อกำหนดคลอดวันที18นี้เหมือนกันแต่ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย

9mo ago

เฝ้ารอทุกวันเลยคะ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่ๆ

40+1หมอกระตุ้นไปแตกแล้วนะคะแม่ๆผู้หญิงสมใจเลย