อายุครรภ์39+4 มีมูกเลือดออกติดกันสองวัน แต่ไม่ปวดท้อง ท้องสอง

อายุครรภ์39+4 มีมูกเลือดออกติดกันสองวัน แต่ไม่ปวดท้อง ท้องสอง ควรไปรพ.เลยไหม

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดควรรีบไปหาหมอน่ะค่ะ อย่าปล่อยใว้อัตรายมากค่ะ

มีเลือดออกควรรีบไปหาหมอคะ