แม่ๆผ่าคลอดท้องสองกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องแรกปวดท้องตอน 38+4 ได้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิด ท้องสองจะเป็นไปได้ไหมถ้าอยากผ่าตอน 39+3 หมอบอกว่ากลัวมดลูกแตก😢 #ผ่าคลอด #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ท้องสอง 38+5 ค่ะ

11mo ago

ท้องสองแม่รอปวดท้องก่อนไหมคะ