39+4ยังไม่แตก

น้องไม่ยอมออกมาเลยคะแม่ให้ไปพ่อตาม ท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ก็แล้วไม่มีอาการว่าจะออกมาเลยท้องแรกคลอด38+2ท้องสอง39+4ก็เงียบกริบกำหนดคลอด18นี้แล้ว ทีมลุ้นเพศ...ท้องแบบนี้คิดว่าญหรือชคะแม่ๆหมว่าผญแต่ไม่100%

39+4ยังไม่แตก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 วีค อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัด 🥲❤️

9mo ago

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ🥰

บ้านนี้38+3แล้วเงียบกริบค่ะอยากแตกแล้วว

9mo ago

แบกท้องไม่ไหวแล้วแม่

กำหนด 17 นี้เหมือนกันค่ะ เงียบเลย

ฮึบๆ ค่ะแม่ คฃอดง่ายแข็งแรงน้า

กำหนด18นี้ เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

9mo ago

รอวันที่น้องพร้อม

บ้านนี้39+2ค่ะยังเงียบเลยค่ะ

39วีค2วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo ago

สู้ไปพร้อมน้องเลย

39วีคเหมือนกันค่ะเงียบมาก

ลองกินหมูกะทะดูนะแม่🤣

9mo ago

ขนาดทานข้าวยังทานได้นิดเดียวเลยแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️