39+5 แล้ว ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ 😅

แม่เดินจะไม่ไหว กำหนด 14/4 นี้แล้ว

39+5 แล้ว ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ 😅
2 ตอบกลับ

บ้านนี้16 เมษา เจ็บเตือนเมื่อคืนค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลยย อยากเจอหน้ามากกก แต่หมอให้กลับมายุดูอาการต่อที่บ้าน

2y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ จนตอนนี้ยังไม่คลอดเลย 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️