แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ

น้องไทชิได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ พอดีจะไปซื้อของใช้แต่ไม่มีคนดูลูกจึงคิดว่าจะพาไปห้างด้วยดีมั้ยค่ะ

แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ
45 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่แม่พึงระลึกเสมอช่วงนี้ covid19 ระบาด (มีเชื้ออื่นๆอีกมาก) รวมถึงคนที่เอ็นดูแล้วมาขอหอม ขอจับ ดังนั้นควรนำน้องใส่รถเข็นเด็กที่ปลอดภัย และปิดหลังคารถเข็นไว้ตลอด ลูกคนอื่นอาจโชคดีที่ไม่เป็นอะไร ใครจะรู้หวยจะมาลงที่ลูกเรามั้ย

เดินห้างตอนได้20วันค่ะ ใส่รถเข็นเด็ก เดินซื้อของกันอย่างเมามันส์ 5555 เราว่าใครบอกเอาลูกออกจ้างนอกบ่อยจะอ่อนแอเราว่าไม่จริง เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ปัจจุบันลูกเรา5เดือน ไม่เคยป่วยเลยสักครั้ง ออกบ้านบ่อยมากกกกกก

น้องพลอยเฌอออกจาก รพ.ได้17วันเดินทางจากกำแพงเพชรมาสุพรรณบุรีพักอยุ่บ้านได้1อาทิตย์เดินทางต่อมาถึงสงขลามาอยู่ใกล้โลตัสคุณแม่พาเที่ยวเกือบทุกวันจนมีข่าวโรคโคโรน่าระบาดก้ไม่ค่อยได้พาไปค่ะ

เคยพาไปตอนอายุเท่านี้เลยค่ะ แต่ระวังคนมาเอ็นดูลูกเรา แบบอยู่ดีๆอุ้ย....น่ารักจังเลยจุ๊บลูกเราสะงั้น บ้านนี้โดนมาครั้งนึงอิแม่ปรี๊ดเลย เกือบโวยละห้ามปากไว้ก่อน

4y ago

อันนี้แม่ไม่ปลื้มมมมมมม มาหอมลูกคนอื่นมิได้ หวงจริงจังค่ะ

ห้างเชื้อโรค​เยอะนะคะ ถ้าจำเป็น​จริงๆก็อย่าอยู่​นาน แอร์​ห้างเชื้อโรคทั้งนั้นค่ะ รีบซื้อ รีบกลับดีกว่า น้องยังอ่อนมาก ช่วงนี้มีโรคระบาด​ด้วย น่ากลัว

บ้านนี้พาไปตอนไม่ครบเดือนเลยค่ะ หาผ้าบางๆบังหน้าลูกด้วยนะคะป้องกันเชื้อโรค ปิดไว้ เเต่ให้เค้ามีรูหายใจบ้างนะคะ ❣

เราพาไปตอนเค้าได้ 12. วันเพราะไม่มีคนเลี้ยงค่ะ แต่ใส่ชุดหมี ใส่ถุงมือ หมวก ห่อผ้า เหลือแต่หน้า กันคนอื่นมาสัมผัส จ้า

บ้านนี้พาไปตั้งแต่1อาทิตย์ แต่ในช่วงต้นปีที่แล้วเหตุการณ์ เชื้อโรคและต่างๆไม่น่ากลัวเท่าตอนนี้ค่ะ

เราพาออกไปห้างตอน 20 กว่าวันได้ค่ะ แต่ระวังคนนิดนึง เอ็นดูลูกเราได้ค่ะ แต่ไม่ให้จับ 🤣🤣

ห้างนี่แหล่งรวมเชื้อโรคเลย ถ้าจำเป็นจริงๆก็ป้องกันเชื้อโรคให้น้องด้วยนะคะ