แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ

น้องไทชิได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ พอดีจะไปซื้อของใช้แต่ไม่มีคนดูลูกจึงคิดว่าจะพาไปห้างด้วยดีมั้ยค่ะ

แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ
45 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะแม่ เราไม่ได้ไปนาน บ้านนี้เวลาไปซื้อของเข้าบ้านก็เอาไปด้วยตลอดค่ะ

1 อาทิตย์บ้านนี้พาไปข้างนอกบ่อยค่ะ เพราะต้องไปทำธุระไม่มีคนดูแลน้องด่วย

ช่วงนี้โรคระบาดเยอะคุณแม่ก็ต้องป้องกันโดยการห่อตัวลูกหน่อยก็ดีนะ

บ้านนี้ไปนอ้งยังไม่ถึงเดือนเลย อุ้มเดินชื้อของหลับในห้างสบายเลย

บ้านนี้ไปตอนน้องได้ 1 เดือนคะ ไปซื้อของไม่มีคนดูให้ต้องเอาไปด้วย

บ้านนี้2เดือนก็ไปค่ะ หลีกเลี่ยงที่คนแออัดเอา แต่จะให้ดีก็3เดือน

บ้านนี้ตอนออกจาก รพ. ค่ะ ตอนนี้เดือนกว่าเดินห้างมา3ครั้งแล้วค่ั

นี่ก้อพาไปคะ เหมือนกันเลยไม่มีคนดูแล ห่อตัวลูกให้มิดชิดเอาคะ

ไปได้ค่ะแต่ห่อเค้าไปดีๆคลุมเค้าไว้ดีๆนะคะแม่ระวังน้องหนาว

บ้านนี้ได้17วัน นั่งรถตั่งแต่หนองบัวลำภูถึงกระบี่เลยคะ