แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ

น้องไทชิได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ พอดีจะไปซื้อของใช้แต่ไม่มีคนดูลูกจึงคิดว่าจะพาไปห้างด้วยดีมั้ยค่ะ

แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ
45 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่แม่พึงระลึกเสมอช่วงนี้ covid19 ระบาด (มีเชื้ออื่นๆอีกมาก) รวมถึงคนที่เอ็นดูแล้วมาขอหอม ขอจับ ดังนั้นควรนำน้องใส่รถเข็นเด็กที่ปลอดภัย และปิดหลังคารถเข็นไว้ตลอด ลูกคนอื่นอาจโชคดีที่ไม่เป็นอะไร ใครจะรู้หวยจะมาลงที่ลูกเรามั้ย