ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลยนี้ท้องหรือเปล่าค่ะหรือจะไปแพ้ช่วงไหนค่ะ คือพึ่งมีลูกคนแ

ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลยนี้ท้องหรือเปล่าค่ะหรือจะไปแพ้ช่วงไหนค่ะ คือพึ่งมีลูกคนแรก ค่ะขอคำตอบด้วยนะค่ะ

15 ตอบกลับ

บางคนแพ้ยันคลอด บางคนไม่แพ้เลย แม่โชคดีมากเลยคะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคยัน16วีค แอทมิดไป3รอบ น้ำหนักลดไป4กิโล ไม่แพ้น่ะดีแล้วคะ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ ก็ปกตินะคะ แต่ไม่แพ้เลยดีนะคะ บางคนแพ้จนกินน้ำก็อ้วกทรมานค่ะ เราท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2 กับ ท้อง3 แพ้ค่ะ

ไม่แปลกค้า เค้าก็ไม่แพ้ตอนนี้5เดือนเเย้วถือว่าเป็นเรื่องดีนะคะ ท้องแรกเหมือนกันจ้า แต่ไม่แพ้อาจจะมีเบื่อๆข้าวบ้าง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่1เดือนเลยค่ะ กินข้าวไม่ได้เลยทั้งที่หิวมากๆ นน.ลดไปเยอะ ตอนนี้ไม่แพ้ก็กินเยอะๆเลยนะคะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ​ ทรมานมากๆเลย​ เรา4เดือนแล้วแต่เต้านมไม่คัดไม่อะไรเลย​ บางทีก็แปลกใจว่าท้องอยู่รึป่าว

บางคนไม่แพ้เลยค่ะ อย่างเราก็ไม่แพ้ทานได้ทุกอย่าง แต่บางคนแพ้ทีถึง 6 เดือน ทรมารน่าดู ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ ตอนนี้10วีค5วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้อะไรนะคะ ปกติเลยค่ะ มีแค่หิวไวขึ้นกว่าเวลาปกติค่ะ

บ้านนี้เเพ้เเค่ช่วง1เดือนตอนนี้2เดือนกว่าก็ไม่เเพ้เเล้วค่ะกินได้ปกติเลยค่ะเเม่❤️

ไม่แพ้ท้องเลยไม่ผิดปกตินะคะแม่ แม่บางท่านท้องก็ชิวมาก ไม่มีอาการอะไร😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ เริ่มมามีอาการตอนท้องได้ 6-7 เดือน