แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ

น้องไทชิได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ พอดีจะไปซื้อของใช้แต่ไม่มีคนดูลูกจึงคิดว่าจะพาไปห้างด้วยดีมั้ยค่ะ

แม่ๆพาลูกไปห้างตอนกี่เดือนกันค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้พาไปตอนไม่ครบเดือนเลยค่ะ หาผ้าบางๆบังหน้าลูกด้วยนะคะป้องกันเชื้อโรค ปิดไว้ เเต่ให้เค้ามีรูหายใจบ้างนะคะ ❣