ปลอบลูกไม่เคยได้ผล

น้องได้27วันค่ะ เวลางอแงปลอบแค่ไหนก็ไม่หยุดร้อง เอาเข้าเต้าถึงหยุด แต่บางทีน้องกินอิ่มแม่ก็ไม่อยากจับน้องเข้าเต้าค่ะ จุกหลอกก็ใช้ได้ผลแค่บางครั้ง ขอคำแนะนำทีค่ะ ต้องปลอบแบบไหนคะ ท้องแรกเลี้ยงคนเดียว เครียดมาก🥹

1 ตอบกลับ

ปรับเวลาให้นมให้ห่างกัน 2-3 ชม. ไม่ถึงห้ามให้กิน เราก็เลี้ยงเองเอะอะยัดเต้า overfeeding ค่ะ จุกหลอกเราใช้ของ babytattoo ถ้าร้องไห้ไม่ไหวก็เอาเต้าที่กินแล้วให้ดูดเล่นค่ะ น้องจะได้นมส่วนหลังด้วย เวลาเอาเข้าเต้าตามเวลาให้ดูดจนกว่าเขาจะพอใจปล่อยเองเลยแม่ อุ้มในบ้านไม่หยุดก็อุ้มเดินไปนอกบ้านเลยค่ะ