น้ำนมไม่มีเลยคะคลอดน้องได้2วัน🥹🥹 เครียดมาก

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำนมมาวันที่3 ค่ะ ผ่าคลอด ใช้มือบีบหัวนมค่ะ กว่าน้ำนมจะไหลเจ็บมาก พยายามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำขิงผสมหัวปลี ดื่มน้ำอุ่นทั้งวันค่ะ พยายามไม่เครียด เดี่ยวน้ำนมไม่ไหล สู้ๆนะแม่ เดี่ยวน้ำนมก็มาค่ะ

เรา38+5วีค กินอิทผาลัมมาสักพักแล้ว เราวามารถนวดเต้ารอได้เลยไหมคะ *ตอนนี้ยังไม่มีน้ำนมค่ะ