น้องไม่ถ่าย4วันแล้วค่ะจะเป็นรัยมั้ยค่ะ

น้องได้3เดือน27วันค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้านมผงแม่ต้องเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ

นมแม่ล้วนไหมคะ ถ้าใช่ปกติค่ะถ้าน้องไม่ร้องงอแง บ้านนี้นานสุด8วันจ้า

4y ago

นมแม่ล้วนค่ะ น้องไม่งอแงค่ะ

ถ้ากินนมแม่ ไม่อึไม่เป็นไรค่ะ ถ้านมผง รอดูสัก5-6วัน น่าจะอึ

ถ้านมแม่ปกติค่ะ แต่ถ้านมผงอาจจะต้องเปลี่ยนนมให้น้อง

นมแม่ล้วน (ไม่ข้าว,ไม่น้ำ) เป็นปกติอยู่ค่าา

กินนมอะไรค่ะ นมผงเปลี่ยนยี่ห้อใหม่เลย

ถ้าทานนมแม่ล้วนถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ