ให้นมน้องแรกเกิดกินน้ำจิ้มสุกี้ได้ไหมคะแม่ๆ

น้องได้23วันค่ะ สอบถามแม่ๆให้นมน้องอยู่กินน้ำจิ้มสุกี้ได้ไหม ไม่แน่ใจค่ะแม่ห้ามเรากินไปหมด🥹#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราก็ตั้งเตาย่างหมูกะทะกับสามีตอนลูกไม่ถึงเดือน หิวง่ะ 🤣

12mo ago

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่ากินเยอะกินบ่อยมันมีสารกันบูด