ตั้งครรถ์

ตอนนี้ท้องได้27วีคแล้วค่ะ..แต่สามสี่วันมานี่รู้สึกเจ็บๆจุกที่ท้องกินอะไรก็เหมือนไม่ย่อยแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ..ขอคำแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราจะพยายามทานเป็นมื้อเล็ก ๆ ย่อย ๆ หลาย ๆ มื้อค่ะ สังเกตว่าอาหารอะไรที่ทานแล้วท้องอืดก็งด