คอน้องเป็นเเบบนี้ทำไงถึงหายคะ

น้องได้25วันค่ะ เหมือนคอเเดงๆ

คอน้องเป็นเเบบนี้ทำไงถึงหายคะ
1 ตอบกลับ

น้องเหงื่อออกบริเวณคอไหมคะถ้าเหงื่อออกบริเวณคอต้องพยายามซับเหงื่อออกที่คอน้องบ่อยๆเพราะมันจะเสียดสีกับซอกคอทำให้เกิดรอยแดงได้ค่ะ