สอบถ่ามแม่ๆหน่อยจ้า

หัวน้องเปนแบบนี้จะหายไหมค่ะผมน้องจะขึ้นไหม น้องได้25วันค่ะ

สอบถ่ามแม่ๆหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ แต่ไม่ใช่ลูกนะคะ แม่นี่แหล่ะ😂❤️ เคยถามแม่ว่าเป็นอะไร แม่ก็แค่บอกว่าเป็นตั้งแต่เกิด เป็นเหมือนเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ ตอนนี้อายุ24ปี ผมตรงส่วนที่หนังเป็นแบบนี้ก็ยังไม่งอกเลยค่ะ เป็นแค่นิดเดียวประมาณหัวมือนิ้วโป้ง ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้สาเหตุเลยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร ❤️😂ลองจับหัวตัวเองดูตรงบริเวณที่เป็นผิวหนังมันจะลื่นๆไปเลยค่ะ

4mo ago

ของน้องก็เท่าหัวแม่มื้อเลยค่ะ เคยถ่ามหมอนะค่ะว่ามีทางรักษาไหมหมอก็บอกแค่ว่าไม่เปนไร กลัวผมน้องไม่ขึ้น😂

หลานชายก็เป็นคะ แต่ออกมาเป็นแผลสด น่าจะโดนเครื่องมือมือ แต่หมอบอกสาเหตุไม่ได้ ทั้งๆที่แผลเป็นแผลสด ไม่น่าจะเกิดตั้งแต่ในท้อง

4mo ago

นู๋ผ่าคลอดค่ะหมอเอาน้องมาให้ก็เปนแบบนี้เลยค่ะแต่เเผลน้องไม่ได้สดค่ะ