น้องได้25วันค่ะ

น้องกินนมผงของ เอส-26 แล้วน้องอึออกมาเป็นแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะแล้วน้องถ่ายบ่อยมากเลยใส่เเพมเพิสแล้วน้องก้นแดงแต่ไม่มีผื่นเวลาฉี่หรืออึออกมาน้องจะร้องน่าจะเป็นเพราะน้องเเสบก้นแต่ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ผ้าอ้อมแล้วก็ใช้ยาแนปปี้-ฮิปโป้ทา

น้องได้25วันค่ะ
1 ตอบกลับ

อึสีเเบบนี้ปกติค่ะ

4y ago

แต่น้องถ่ายบ่อยมากเลยค่ะ พอเวลากินนมเสร้จน้องก็ถ่ายออกมา บ้างทีมีมูกออกมาด้วย ตดทีก็ทะเล็ดออกมาด้วย