น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ. จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ

น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ.  จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ อายุก็เท่ากันเป๊ะ 1 เดือน25วัน เคยไปหาหมอ คุณหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวจะยุบไปเอง คุณหมอกดตอนที่น้องไม่เก็งท้องก็ยุบลงนะคะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ครบ2เดือนจะถาคุณหมออีกรอบ

น้องชายที่บ้านเป็นแบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอ หมอจะให้ไปผ่าตัดแม่ร้องใหญ่เลย กลับมาบ้านทวดประคบ โดยใช้ผ้าอ้อมกับน้ำอุ่นๆ เช้าเย็นทุกวัน หาย ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว

เป้นเหมือนกันจ้าา​ ใหญ่แบบนี้เลยเเต่น้องหายเเล้ว ถ้าลูกไม่งอแง​ ไม่บวม​ หรือไม่มี​หนอง​ จับเเล้วนิ่มๆ​ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ​ บ้านนี้หายตอนได้​3เดือน

น้องชายเคยเป็นค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมาก ไม่เป็นไรค่ะโตขึ้นเดี๋ยวยุบเอง ตอนนี้น้องอยู่ม.ปลายแล้วเป็นหลุมกอฟเลยค่ะ55

เป็นเราเราจะไปหาหมอ​ เพราะว่ามันไม่ปกติ​ ปกติคือทุกคนเป็นหรือคนส่วนใหญ่เป็น​ อันนี้ไม่เคยเห็นไปหาหมอเถอะคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะตอน1เดือนกว่าๆ มันเริ่มยุบเองค่ะตอนนี้4เดือนแล้วยุบหายไปเลยสะดือเป็นเหมือนปกติทั่วไปแล้วค่ะ

เราเคยเห็นลูกสาวน้าเราตอนเด็กสดือก็โตแบบนี้ละค่ะแล้วมันก็หยุบเองค่ะแม่ไม่ต้องกรัวค่ะ

เพิ่งเคยเห็นคะแม่คือทางที่ดีไปหาหมอดีสุดคะเพื่อหมอจะได้หาวิธีแก้ใขและรักษานะคะแม่😍😍

ของลูกสาวก่เป็นค่ะคุณหมอบอกเดี๋ยวก็หายค่ัต้องใช้เวลาตอนนร้3เดือนเริ่มยุบลงแล้วค่ั

หาหมอก็ดีค่ะเพราะน้องๆแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะเพื่อความสบายใจของแม่ด้วยนะค่ะ