น้องได้12วันค่ะ

รู้สึกหัวน้องบวมๆเหมือนหัวโนจะยุบมั้ยคะเป็นตั้งเเต่คลอด

น้องได้12วันค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเพราะตอนเบ่งปากมดลูกเปิดไม่หมดใช่มั้ยคะแม่? ลูกเราก็เป็นคะ ยังไม่ยุบเหมือนกัน

4mo ago

เปิดเเค่8เซนได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

ยุบค่ะ ใกล้ขวบก็เข้าทรงละแม่ หมั่นให้นอนตะแคงสลับซ้ายขวาไปค่ะ