คลอดแล้วค่ะ

น้องเอแคร์ มารายงานตัวค่ะ โดนกักตัวไว้เพราะน้ำหนักเกิน 4.326กรัม เกิด26/9/62 ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
91 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอถามเป็นความรู้นะคะทำไมน้องน้ำหนัก4000+ถึงโดนกักตัวค่ะ

5y ago

โอ๊ยสงสาร ออกมาน้ำหนักเนอะก็จะกลายเป็นเด็กอ้วนเลยโธ่

น่าชังมากๆลูก เเข็งเเรงๆเลี้ยงง่ายนะคะลูก ดีใจด้วยค่ะคุณเเม่👏✌

ชื่อเหมือนหลานสาวเลยค่ะน่ารักจังเลยค่ะสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

จ้ำม้ำมากกกกกกกก แก้มย้อยตั้งแต่เกิดเลย😁😁ยินดีด้วยค้ะ

คุนแม่กินเยอะ.ไปหน่อยหรอค้ะ.55+ ออกมา.จ่ำม่ำจัง.55+

5y ago

ทานไม่เยอะค่ะควบคุมอาหารแต่ทำไมออกมาตัวใหญ่ไม่รู้ ที่ควบคุมเพราะกัวเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์เลยทานแต่ของที่บำรุงลูกค่ะ555

ยินดีด้วยค่ะ น้องพอร์ช เกิด26/9/62 เหมือนกันค่ะ

5y ago

น่ารักจังขาวจัง

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่❤

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะน้องออกมาจ่ำม่ำมาก

5y ago

ทานอาหารครบ5หมู่มีผลไม้อย่างน้อย1มื้อทานบ่อยค่ะ เพราะทำงานบริษัท

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍